VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm đến 50% chi phí

 Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

CHƯƠNG TRÌNH 21 NĂM THÀNH LẬP VINAPHONE

 VNPT Vinaphone Bắc Ninh trân trọng kính chào quý khách!

          VNPT Vinaphone Bắc Ninh vui mừng mang đến chương trình CSKH: “Tri ân khách hàng nhân dịp thành lập mạng VinaPhone 26/6” với nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt.

          VNPT Vinaphone Bắc Ninh tri ân đặc biệt cho khách hàng đến Điểm giao dịch trong Tuần lễ Vàng từ ngày 24/6 đến ngày 30/6. 100% khách hàng đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có phát sinh giao dịch đều sẽ nhận trực tiếp những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn vào ngày 26/06/2017, 10 khách hàng đầu tiên đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và phát sinh giao dịch sẽ nhận được trực tiếp một phần quà đặc biệt của VNPT Vinaphone Bắc Ninh.

Cũng trong ngày 26/6 Quý khách hàng hòa mạng mới Sim VinaPhone trả trước và nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 trở lên ở gian hàng lưu động của VinaPhone đặt tại các điểm bán lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đều sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn và đặc biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 800126 để được giải đáp.

 

          VNPT VinaPhone Bắc Ninh kính chúc quý khách hàng hạnh phúc và thịnh vượng!