Hội nghị cụm công đoàn số 2 năm 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Cụm Công đoàn số 2; Được sự nhất trí của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và thống nhất của 14 đơn vị trong cụm. Ngày 10,11/6/2019, tại Quảng Bình đã diễn ra Hội nghị cụm công đoàn số 2 lần 1.

Đến dự Hội nghị có Đ/c Bùi Văn Hoan-Ủy viên BCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT, Đ/c Hoàng Minh Cường- Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty DVVT, Đ/c  Phan Hoài Nam- CTCĐ Công đoàn Tổng Công ty VNPT -IT, Các đồng chí là Lãnh đạo Chuyên môn, công đoàn, thường trực Công đoàn và 14 đồng chí là CBCNV xuất sắc tiêu biểu trong SXKD của các đơn vị trong cụm công đoàn số 2.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và 5 tháng đầu năm 2019 của Cụm Công đoàn số 2, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới đồng thời có đề xuất kiến nghị để hoạt động Công đoàn trong cụm hoạt động có hiệu quả.

Với chủ đề “Chuyển mạng giữ số”“Phát triển dịch vụ số” các đơn vị trong Cụm đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài học quý để cùng nhau học tập và phát triển như VNPT Lạng Sơn với chủ đề phát triển dịch vụ CNTT trên địa bàn. Trung tâm VNPT- IT tham luận với chủ đề chuyên biệt trong kinh doanh dịch vụ số. VNPT địa bàn Bắc Giang tham luận về chủ đề: KD và KT phối hợp phát triển dịch vụ VT- CNTT trên địa bàn. VNPT địa bàn Hải Phòng là địa bàn có sự phát triển mạnh về số hóa, triển khai sớm và có hiệu quả chương trình 5S với chủ đề “ Đóng góp nhỏ, hiệu quả lớn”,  Nâng cao nhận thức của CBCNV- LĐ trong công tác CSKH…..

Cũng tại Hội nghị, Đ/c Bùi Văn Hoan-Ủy viên BCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã phát biểu chỉ đạo những định hướng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phong trào của cụm công đoàn số 2 trong những năm tiếp theo.

Để tôn vinh các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động SXKD, nhằm xây dựng điển hình tiên tiến, Hội nghị đã trao phần thưởng cho 14 cá nhân xuất sắc và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm về nghỉ chế độ theo quy định.