VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm đến 50% chi phí

 Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Liên hoan văn nghệ chào mừng truyền thống ngành và 70 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam

          Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm truyền thống ngành và thành lập Công đoàn TTTT Việt Nam, Chuyên môn - Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bắc Ninh đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng truyền thống ngành và 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Tham dự liên hoan có 12 đội đến từ văn phòng hai khối, các Trung tâm Viễn thông và Phòng bán hàng trên địa bàn.

Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống ngành, sự gắn kết giữa hai khối Kinh doanh và Kỹ thuật trên địa bàn vì mái nhà chung VNPT.

          Liên hoan văn nghệ lần này là một đợt sinh hoạt văn hóa nghệ thuật rộng rãi, nhằm động viên người lao động thi đua hăng say làm việc, sáng tạo, hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2017, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp, văn hóa công sở ngành TT&TT.

Kết thúc Liên hoan BTC đã trao 01 giải nhất cho Trung tâm Viễn thông và Phòng bán hàng Thành phố, 01 giải nhì cho Trung tâm ĐH và Phòng bán hàng Doanh nghiệp, 02 giải ba cho TTVT và Phòng bán hàng Quế Võ, Tiên Du, 02 giải khuyến khích cho TTVT và Phòng bán hàng Yên Phong, Lương Tài.