Tặng sổ tình nghĩa

  Ngày 16/8/2019 Công đoàn VNPT tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm của Qũy hỗ trợ và khuyến khích VNPT cho anh Đào Quang Phúc - nhân viên kỹ thuật, Trung tâm viễn thông Thành phố, thuộc Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.       


  Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Trưởng Ban Chính sách Công đoàn VNPT, Lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh, TTVT Thành phố và anh Đào Quang Phúc - người lao động được nhận sổ.

  Tại buổi lễ, đại diện cho Tập đoàn, Lãnh đạo Công đoàn VNPT đã trao tặng sổ tiết kiệm có giá trị 30.000.000đ cho anh Đào Quang Phúc - nhân viên kỹ thuật, Trung tâm viễn thông Thành phố, thuộc Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hoan mong rằng với cuốn sổ tiết kiệm này phần nào chia sẻ được những khó khăn của anh Phúc trong quá trình điều trị bệnh, mong anh luôn lạc quan, có nhiều nghị lực để vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh tiếp tục phát huy truyền thống nghĩa tình, tiếp tục quan tâm chăm lo cho người lao động về vật chất lẫn tinh thần, là chỗ dựa vững chắc cho người lao động trong quá trình làm việc, cống hiến cho Ngành nói chung và của Viễn thông Bắc Ninh nói riêng.