Truyền hình MyTV ra mắt giao diện trang chủ mới
 

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thuận tiện, thoải mái trong việc sử dụng, thưởng thức các dịch vụ đa dạng, từ ngày 20/11/2012 MyTV sẽ thay đổi cấu trúc và hình ảnh giao diện trang chủ.

Sau hơn 3 năm ra mắt trên thị trường, MyTV được biết đến như một dịch vụ truyền hình tiên tiến nhất tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ về cách giải trí trên truyền hình với các tính năng độc đáo, tiện lợi, nội dung phong phú như: tua đi, ghi hình, xem lại các chương trình truyền hình, …

Bên cạnh gần 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, thuê bao MyTV còn được thưởng thức kho phim chọn lọc, khoe giọng hát với dịch vụ Karaoke, thử tài trí với các dịch vụ game, gameshow hấp dẫn, tìm hiểu kiến thức đa dạng của cuộc sống với các dịch vụ Tin tức, Sức khỏe - Làm đẹp, Phong cách sống…

Diện mạo mới của MyTV từ ngày 20/11/2012

arrayContent_title

Từ 13 dịch vụ tại thời điểm khai trương, đến nay số lượng dịch vụ đã lên tới con số 21, thời gian tới Công ty VASC sẽ nghiên cứu và tiếp tục cho ra mắt nhiều dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với số lượng dịch vụ ngày càng gia tăng, từ ngày 20/11/2012 MyTV sẽ cải tiến giao diện trang chủ màn hình hướng dẫn dịch vụ (gọi tắt là EPG)  để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và thưởng thức nội dung trên MyTV. Theo đó, các dịch vụ sẽ được phân theo 07 nhóm, giúp khách hàng giảm thao tác trong quá trình lựa chọn dịch vụ muốn xem:

+ Nhóm 1 - Truyền hình: gồm dịch vụ Truyền hình, Radio. Trong đó 04 kênh Radio hiện tại sẽ nằm trong Nhóm Truyền hình được đánh số hiệu kênh như sau: VOV1 (kênh 93), VOV2 (kênh 94), VOV3 (kênh 95), VOV giao thông Hà Nội (kênh 96).
+ Nhóm 2 - Giải trí: gồm các dịch vụ Phim, Âm nhạc, Karaoke, Thiếu nhi, Game, Đọc truyện, Thể thao, Nhịp cầu MyTV, Phong cách sống.
+ Nhóm 3 - Thông tin: gồm các dịch vụ Tin tức, Thông tin cần biết, Kết quả xổ số.
+ Nhóm 4 - Tương tác: gồm các dịch vụ Chia sẻ hình ảnh, Tỷ phú MyTV, Đấu giá ngược.
+ Nhóm 5 - Tư vấn - Đào tạo: gồm các dịch vụ Sức khỏe làm đẹp, Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa.
+ Nhóm 6 - Hỗ trợ: gồm dịch vụ Chăm sóc khách hàng.
+ Nhóm 7 - Mua sắm: gồm dịch vụ Tiếp thị truyền hình.

Hình ảnh giao diện hiện tại và giao diện mới phiên bản 2.0 (version 2.0):

arrayContent_title

arrayContent_title

Trên giao diện hiện tại, tất cả các dịch vụ được hiển thị theo chiều ngang của màn hình, bởi vậy khi số lượng dịch vụ gia tăng, thao tác tìm kiếm, lựa chọn nội dung của khách hàng cũng tăng theo. Với giao diện mới, các nhóm dịch vụ luôn hiện hữu trên trang chủ theo tên gọi.

Khi khách hàng lựa chọn vào một nhóm dịch vụ, màn hình sẽ hiện ra biểu tượng (icon) các dịch vụ thuộc nhóm đó. Khách hàng có thể di chuyển mũi tên < > ngay tại màn hình giao diện trang chủ để lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu thưởng thức, bởi vậy thao tác tìm kiếm được giảm đáng kể.

Hình ảnh giao diện hiện tại và giao diện mới phiên bản 3.0 (version 3.0):

arrayContent_title

arrayContent_title

Quý khách có thể vào xem hướng dẫn sử dụng giao diện mới tại chuyên mục “Hỗ trợ - Hướng dẫn sử dụng dịch vụ” trên Website http://www.mytv.com.vn và trong mục “Hỗ trợ” trên màn hình tivi (EPG) từ ngày 20/11/2012 hoặc gọi 18001255 – 19001962 để được giải đáp thắc mắc.