Chùm kênh VCTV đã sẵn sàng trên MyTV
 

Với tiêu chí liên tục bổ sung “món ăn tinh thần” đa dạng, hấp dẫn cho quý khách hàng, từ ngày 09/02/2013, VNPT chính thức cung cấp chùm kênh Truyền hình cáp Việt Nam - VCTV trên hệ thống truyền hình MyTV.

Bên cạnh 95 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc đang cung cấp trên hệ thống, chùm  kênh truyền hình hấp dẫn của VCTV sẽ lên sóng hệ thống truyền hình MyTV từ ngày 09/02/2013. Với việc bổ sung chùm kênh này, “thực đơn” giải trí trên MyTV sẽ có nhiều lựa chọn cho các “khẩu vị” khác nhau của khách hàng với chỉ với 26.000 đồng/bộ giải mã/tháng.

Theo đó, khách hàng có thể thưởng thức các tập phim bộ hấp dẫn  trên VCTV1 – Fansipan TV cùng các chuyên đề talkshow, điểm tin văn hóa, khám phá khoa học, làm đẹp… Khán giả MyTV yêu thể thao sẽ có thêm lựa chọn để xem trực tiếp các trận đấu đặc sắc và chương trình tổng hợp các giải đấu thể thao trên kênh VCTV3 và VCTV16. Với khẩu hiệu “Vòng quay cảm xúc phim Việt”, Phim Việt – kênh phim tiếng Việt, sẽ thỏa mãn đông đảo công chúng yêu thích những bộ phim do điện ảnh nước nhà sản xuất. Các phim trên kênh có nội dung phong phú, gần gũi cuộc sống và văn hóa các vùng miền, được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả yêu thích phim Việt.

Là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí. VCTV12- Style TV phản ánh những giá trị văn hóa truyền thống, khám phá bản sắc văn hóa riêng biệt, phong tục tập quán của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia; hơn thế nữa đây còn là một địa chỉ cho những khán giả yêu thích thời trang, làm đẹp, dinh dưỡng, ẩm thực, bài trí không gian sống...

Khán giả cũng có thể tham gia một sân chơi âm nhạc đỉnh cao trên VCTV4, M4Me. Kênh Du lịch - VCTV17 sẽ giúp khán giả có cơ hội đi du lịch qua màn ảnh nhỏ đến với những địa danh văn hóa, lịch sử, những vùng đất mới, các nét văn hóa đặc trưng của từng địa phương.

Cùng với đó, khán giả còn có thể thưởng thức các chương tình tổng hợp trên VCTV5 – Echannel, hay các chương trình mới nhất trên kênh VCTV6 – Khoa học công nghệ.

Các em nhỏ như lạc vào thế giới diệu kỳ với bao điều kỳ lạ, được bay bổng, được sống với những nhân vật hoạt hình mà các em ngưỡng mộ với kênh phim hoạt hình VCTV8 – BiBi.