Viễn thông Bắc Ninh tổ chức khai giảng khóa đào tạo CCNA
 

Với phương châm luôn đồng hành cùng tỉnh Bắc Ninh trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Đảng nhà nước, Doanh nghiệp. Nhằm tri ân khách hàng, cũng như nhằm nâng cao trình độ cán bộ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngày 31/05/2014, Viễn thông Bắc Ninh tổ chức khai giảng lớp tập huấn kiến thức về quản trị mạng quốc tế CCNA cho các cán bộ làm công tác IT của các đơn vị trực thuộc Viễn thông Bắc Ninh và một số Sở, Ban, Ngành, khách hàng Doanh nghiệp lớn trong tỉnh. Lớp học có gần 30 học viên và dự kiến kéo dài trong 02 tháng. Đây là một dịp để các cán bộ làm trong lĩnh vực CNTT có cơ hội tiếp cận với chương trình học tập theo chuẩn quốc tế do những giảng viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Đây là chương trình đào tạo cơ bản trong lĩnh vực quản trị mạng thuộc hệ thống đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế của Cisco về thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống mạng Internet

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khối lượng kiến thức đầy đủ để có thể làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhất, phân tích được các yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp và tiến hành nghiên cứu triển khai; xây dựng hệ thống mạng Wan liên kết các chi nhánh lại với nhau; vận hành tốt hệ thống định tuyến cũng như chuyển mạch giúp tốc độ xử lý đạt mức tốt nhất; xây dựng các dịch vụ quan trọng nhằm tăng cường sự tiện lợi cho người dùng để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Và điều quan trọng cuối cùng là CCNA trang bị cho học viên có một nền tảng thật vững chắc để tiếp tục rèn luyện và phát triển chuyên môn cao hơn.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ quốc tế của Cisco. Theo một nghiên cứu của tạp chí Certification Magazine thì CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Hiện nay, rất nhiều công ty coi chứng chỉ CCNA như một điều kiện khi thi tuyển nhân viên Quản trị mạng/hệ thống.