Tin về cán bộ Công đoàn Chuyên trách nghỉ chế độ
 

            Ngày 11/5/2016, Chuyên môn Công đoàn VNPT Bắc Ninh tổ chức gặp mặt và chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Thành – Chủ tịch Công đoàn Chuyên trách VNPT Bắc Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

        Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Hiền – Phụ trách chức vụ Giám đốc VNPT Bắc Ninh đã ôn lại 38 năm công tác trong ngành của đồng chí Nguyễn Duy Thành, trải qua nhiều cương vị công tác: Phó giám đốc Công ty Viễn thông Bưu điện tỉnh Bắc Ninh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Giám đốc Trung tâm Viễn thông Thành Phố, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh nhưng đồng chí đều nỗ lực vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, cơ quan giao phó; được tôi luyện và trưởng thành từ rất sớm (được thử lửa qua quân ngũ và chiến đấu ác liệt); đồng chí đã luôn giữ được lập trường tư tưởng vững vàng theo lý tưởng của người cộng sản, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Luôn nêu cao tinh thần tự lực cánh sinh, đoàn kết nội bộ, nêu cao ý thức kỷ luật, ý thức trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn cũng như các mặt công tác khác. Với lối sống giản dị, chân thành, tận tình, thẳng thắn và cởi mở, đồng chí được mọi người tin tưởng, vị nể và noi theo.

        Tại buổi lễ, nhiều đồng chí đã phát biểu những lời tâm huyết cám ơn đồng chí Thành trong suốt thời gian công tác đã đóng góp những công sức cho Tập đoàn BCVT Việt Nam và đào tạo thế hệ tiếp theo.

        Để ghi nhận những cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp phát triển của ngành Bưu chính viễn thông Việt Nam, Tập đoàn BCVT Việt Nam và Công đoàn VNPT có Quyết định về việc tặng Bằng khen đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Duy Thành đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn và Công đoàn ngành. Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn Bưu điện Việt Nam đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT tặng Bằng khen và mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm đến hoạt động Công đoàn của VNPT Bắc NinhLãnh đạo Đảng chuyên môn Công đoàn VNPT Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm

với đ/c Nguyễn Duy ThànhĐ/c Bùi Văn Hoan Chủ tịch Công đoàn VNPT trao Quyết định nghỉ chế độ và tặng Bằng khen của Công đoàn Ngành