Viễn thông Bắc Ninh – VNPT Vinaphone Bắc Ninh tổ chức hội thi "Tôi là người VNPT"
      Hướng tới kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 71 năm Truyền thống ngành Bưu điện và 69 năm thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Sáng 13-8-2016, Hội thi “ TÔI LÀ NGƯỜI VNPT ” được tổ chức tập trung tại Trung tâm Kinh doanh VNPT- Bắc Ninh với sự tham gia tranh tài của 9 đội thi, là hội thi dành cho cán bộ, viên chức, lao động đang làm việc tại Viễn thông Bắc Ninh và Trung tâm Kinh Doanh VNPT- Bắc Ninh. Việc tổ chức các hoạt động phong trào chung giữa hai khối trên địa bàn nhằm tạo nên sự gắn kết vì một mái nhà chung VNPT. Hội thi “ TÔI LÀ NGƯỜI VNPT ” thể hiện tinh thần tự hào của người VNPT, thống nhất sử dụng thương hiệu VNPT trong quá trình triển khai cung cấp sản phẩm dịch vụ đến khách hàng. hội thi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết của CBCNV giữa hai khối kỹ thuật và kinh doanh trong lao động SXKD trên địa bàn.

  

Trưởng ban tổ chức khai mạc Hội thi “ Tôi là người VNPT”

CB-CNV tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, động viên CBCNV đoàn kết, thi đua lao động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của ngành, thông qua Hội thi giúp cho CBCNV hai khối nắm bắt, quán triệt sâu sắc các định hướng, chỉ đạo của ngành về mục tiêu, yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay đảm bảo mục tiêu “ chuyên nghiệp, khác biệt và hiệu quả”. Tại hội thi, 9 đội đã cùng trải qua 3 Phần thi Lý thuyết; Phần thi Thực hành; Phần thi Nhận diện thương hiệu VNPT

Phần thi nhận diện thương hiệu của TTĐH VT và ĐHTKH

Kết quả là Hội thi đã chọn ra được các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong Hội thi ngày hôm nay để trao giải.

Ban Tổ chức Hội thi “ TÔI LÀ NGƯỜI VNPT ” đã quyết định tặng Giấy khen và tiền thưởng cho các đội

Giải nhất TTVT- PBH Tiên Du;

Giải nhì đội TTVT- PBH Thành Phố BN

Giải ba đội TTVT- PBH Lương Tài;

          Giải phụ xuất sắc nhất cho phần thi nhận diện thương hiệu TTĐHVT-ĐHTKH

Đội đạt giải Nhất chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn.

Thành công của Hội thi “TÔI LÀ NGƯỜI VNPT năm 2016 là sự nỗ lực cố gắng của tập thể các đơn vị cơ sở, là sự cống hiến của tập thể CBCNV hai đơn vị Viễn thông Bắc Ninh và Trung tâm Kinh doanh VNPT- Bắc Ninh, là sự phối hợp chặt chẽ các đ/c trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, sự ủng hộ nhiệt tình và quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh và Trung tâm Kinh doanh VNPT- Bắc Ninh, Lãnh đạo Công đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam và công đoàn Tổng công ty Dịch vụ viễn thông.

Hình ảnh, tin bài

Phạm Việt Ngọc VNPT Vinaphone Bắc Ninh