HỘI NGHỊ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 2 NĂM 2018

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Cụm Công đoàn số 2; Được sự nhất trí của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và thống nhất của 13 đơn vị trong cụm. Ngày 21,22/6/2018, tại Cát Bà Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị cụm công đoàn số 2 lần 1.

Đến dự Hội nghị có Đ/c Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT, đ/c Hoàng Minh Cường - Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty VNPT – Vinaphone, Các đồng chí là Lãnh đạo Chuyên môn, công đoàn, thường trực Công đoàn và 15 đồng chí là CBCNV xuất sắc tiêu biểu trong SXKD của các đơn vị trong cụm công đoàn số 2.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Cụm Công đoàn số 2, nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022 đồng thời thông qua Quy chế, chương trình hoạt động của Cụm trong nhiệm kỳ.

Với chủ đề “Chuyển mạng giữ số”“Phát triển dịch vụ VT-CNTT” các đơn vị trong Cụm đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài học quý để cùng nhau học tập và phát triển như VNPT Hải Dương về an toàn và nâng cao chất lượng mạng lưới di động; Trung tâm Kinh doanh VNPT Hải Phòng về phát triển dịch vụ FiberVNN và giữ khách hàng; Trung tâm Kinh doanh VNPT – Bắc Giang về phát triển dịch vụ di động và tổ chức kênh bán hàng sim thẻ; VNPT Lạng Sơn về nâng cao chất lượng mạng lưới Gpone; VNPT Bắc Ninh về đẩy mạnh hiệu quả các phong trào thi đua nâng cao chất lượng nhà trạm.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT đã phát biểu chỉ đạo những định hướng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động phong trào của cụm công đoàn số 2 trong những năm tiếp theo.

Để tôn vinh các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động SXKD, nhằm xây dựng điển hình tiên tiến, Hội nghị đã trao phần thưởng cho 13 cá nhân xuất sắc và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Lãnh đạo Chuyên môn-Công đoàn các đơn vị trong Cụm nhận nhiệm vụ công tác mới.

Đ/c Nguyễn Văn chung TTVT Tiên Du và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền Phòng Bán hàng Thành Phố được tôn vinh tại Cụm công đoàn số 2