VinaPhone cung cấp thêm nhiều gói thông tin mới của dịch vụ Đọc báo trên di động mNews

VinaPhone cung cấp thêm nhiều gói thông tin mới của dịch vụ Đọc báo trên di động mNews  
 

 

Để nội dung cấp cho khách hàng phong phú hơn, VinaPhone chính thức triển khai thêm nhiều gói thông tin mới của dịch vụ Đọc báo trên di động mNews, cụ thể như sau:

Phụ nữ Today: Gói thông tin bao gồm các nội dung liên quan đến đời sống, tâm tư tình cảm, hôn nhân, hạnh phúc gia đình của người phụ nữ.
Mua và Bán: Thông tin mua bán hữu ích cho khách hàng như: Rao vặt, việc làm, tuyển sinh, đào tạo, mua bán oto xe máy, bất động sản...
Kết quả xổ số: Cung cấp thông tin KQXS Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung mở thưởng hàng ngày
Thông tin Trận cầu vàng: Cung cấp các thông tin đặc biệt về đội hình, phong độ cầu thủ, thông tin tư vấn, ý kiến chuyên gia, dự đoán tỷ số, các thông tin bí mật hậu trường sân cỏ... của các trận cầu đinh sắp diễn ra trong ngày.
mNews là dịch vụ giá trị gia tăng trên di động của VinaPhone giúp khách hàng có thể đăng ký các gói tin theo sở thích và sẽ nhận được tin tức nóng nhất được cập nhật nhanh nhất thông qua tin nhắn MMS hoặc SMS.
     Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn như sau:
+ Đối với các gói nhận tin bằng MMS soạn: MMS MÃGÓI gửi 9333
+ Đối với các gói nhận tin bằng SMS soạn: SMS MÃGÓI gửi 9333.
Mã gói: chi tiết theo link sau http://vinaphone.com.vn/services/mnews
Điều kiện sử dụng dịch vụ:
+ Các thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ để sử dụng.
+ Đối với các gói tin nhận tin bằng MMS, máy đầu cuối phải có tính năng hỗ trợ nhận, gửi tin MMS và thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ MMS và đăng ký sử dụng GPRS/EDGE hoặc 3G.
Thông tin chi tiết về dịch vụ mNews và các gói cước mới, xin mời liên hệ tổng đài 9191 hoặc truy cập website: http://vinaphone.com.vn/services/mnews

(Nguồn tin: VinaPhone)