VinaPhone ưu đãi 3 ngày vàng trên toàn quốc

Từ hôm nay, 29 đến hết ngày 31/1, khách hàng nạp thẻ trả trước của mạng Vinaphone sẽ được nhà mạng tặng 50% giá trị thẻ nạp và tặng ngày sử dụng.

 

Đây là chương trình tặng giá trị thẻ nạp thứ hai của VinaPhone trong tháng 1 năm 2013 này. Chương trình ưu đãi lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục trước ngày 29/01/2013 và thuê bao EZCom trả trước.

 

Theo đó, khách hàng thực hiện nạp thẻ trong thời gian trên sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM, 25% giá trị thẻ nạp còn lại sẽ được cộng vào tài khoản KM1. Ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm ngày sử dụng tương ứng với giá trị thẻ nạp cho các thuê bao VINACARD, VINA365, VINATEXT, MYZONE.

 

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong thời gian 3 ngày Vàng sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể.

 

Nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 3 ngày Vàng lần này; Nếu chưa nạp đủ thì khi nạp thẻ trong 3 ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại của 3 ngày Vàng. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp đầu tiên của chương trình trước.