Tin về hoạt động 27.7.2019

Thực hiện chính sách "Uống nước nhớ nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ", nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát của thân nhân, gia đình liệt sỹ, được sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tập đoàn, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Ngày 25/7/2019, Lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn Viễn thông Bắc Ninh đã thừa ủy quyền của Tập đoàn, tổ chức tri ân, thăm hỏi gia đình liệt sỹ Lê Đăng Quang tại xã Tam Giang, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Đây là hoạt động có ý nghĩa tinh thần

   Tại các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Trung Hiền – Trưởng đại diện Tập đoàn trên địa bàn tỉnh và các đồng chí cùng đi đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình liệt sỹ Lê Đăng Quang. Gia đình đã bày sự xúc động về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân nói chung và của Tập đoàn nói riêng đối với những người có công với đất nước, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng.

 

Cũng trong đợt kỷ niệm, ngày 26/7/2019 Lãnh đạo đảng, chuyên môn, công đoàn VNPT địa bàn Bắc Ninh đã tổ chức thắp hương, tri ân các Anh hùng Liệt Sỹ tại Đài tưởng niệm và Nghĩa trang thành phố.