VNPT VINAPHONE BẮC NINH CHÀO TUỔI MỚI

 Hòa chung không khí đón chào tuổi 21 (1996-2017) VNPT Vinaphone, cái tuổi mà sức trẻ căng đầy nhiệt huyết trong mỗi con người,  lòng nhiệt huyết được tăng lên gấp bội trong ngày hôm nay 26/6 toàn thể chuỗi cửa hàng giao dịch trên toàn tỉnh được trang hoàng lộng lẫy chào đón Sinh nhật tuổi 21 Vinaphone. 100%  cán bộ công nhân viên VNPT Vinaphone Bắc Ninh ra quân Roadshow bán hàng lưu động, quảng bá, giới thiệu hình ảnh VNPT, Vinaphone trên địa bàn; 

VNPT VNP Bắc Ninh Lan truyền cảm xúc yêu thương

           VNPT Vinaphone Bắc Ninh tri ân cho khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt Khách hàng đến Điểm giao dịch trong Tuần lễ Vàng từ ngày 24/6 đến ngày 30/6. Đặc biệt hơn vào ngày 26/06/2017, 10 khách hàng đầu tiên đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và phát sinh giao dịch sẽ nhận được trực tiếp một phần quà có giá trị của VNPT Vinaphone Bắc Ninh.

Khách hàng là những người thân yêu nhất

          Cũng trong ngày 26/6 Quý khách hàng hòa mạng mới Sim VinaPhone trả trước và nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 trở lên ở gian hàng lưu động của VinaPhone đặt tại các điểm bán lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đều sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn và đặc biệt.

Khách hàng đầu tiên nhận quà nhân ngày Sinh nhật Vinaphone


Phạm việt Ngọc VNPT Vinaphone Bắc Ninh