Giới thiệu
 

MyTV TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU

 

       Là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet kết nối băng thông rộng, MyTV có khả năng tạo ra tính tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên điểm đặc biệt và hấp dẫn của IPTV

      Là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet kết nối băng thông rộng, MyTV có khả năng tạo ra tính tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên điểm đặc biệt và hấp dẫn của IPTV.

      Với dịch vụ này, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần giống như truyền hình truyền thống và truyền hình cáp mà có thể xem, xem lại, tạm dừng, lưu trữ chương trình mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và có thể sử dụng các dịch vụ khác qua màn hình tivi như: Xem phim theo yêu cầu, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc....

      Với kho nội dung phong phú, MyTV phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng của hộ gia đình từ người cao tuổi tới thiếu nhi. Kho phim khổng lồ đủ các thể loại tâm lý xã hội, hành động, phiêu lưu, hài... sẽ thỏa mãn nhu cầu xem phim của khách hàng trong thời gian rảnh rỗi. Dịch vụ này cũng cung cấp hàng nghìn clip âm nhạc, thể thao, sức khỏe làm đẹp, các trò chơi games hấp dẫn, các truyện đọc để người xem có thể lựa chọn hình thức giải trí của riêng mình.

      Từ ngày 1/6, MyTV cho ra mắt dịch vụ thiếu nhi dành riêng cho khán giả nhí. Trong dịp hè này, các bé có thể học tiếng Anh với các clip hài, clip bài hát tiếng Anh trên màn hình MyTV. Các bé cũng có thể học vẽ nhà, con vật, cây cỏ, hoa lá qua các clip hướng dẫn sinh động. Dịch vụ thiếu nhi còn cung cấp kho tàng ca nhạc, karaoke và kiến thức “Vì sao lại thế” cho bé vừa học vừa chơi. Các bậc phụ huynh có thể tham gia hát cũng bé, chia sẻ ảnh bé, cũng như tham khảo các kiến thức chăm sóc bé ngay tại chuyên mục này.

 

- Mức cước PayTV cho dịch vụ thiếu nhi tối thiểu là 1.000 đồng một lần sử dụng.

- Truy cập website http://mytv.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 18001255/800126 để được tư vấn.