VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm đến 50% chi phí

 Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Giới thiệu

Dịch vụ Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013 sẽ cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình truyền hình thực tế “Cặp đôi Hoàn Hảo” diễn ra từ ngày 20/01/2013 đến ngày 12/05/2013 trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về chương trình qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia các chương trình khuyến mại: “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo (Vòng loại), cơ hội trúng thưởng 40 triệu và 01 Iphone 5 32GB mỗi tuần” và chương trình khuyến mại: “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo (Vòng Chung Kết), cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 Iphone 5 32GB mỗi tuần” để có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.