VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm đến 50% chi phí

 Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Giới thiệu
 

Dịch vụ Internet trực tiếp là giải pháp kết nối Internet tốc độ cao, đối xứng từ 64Kbps đến 155Mbps thông qua các đường riêng từ địa điểm khách hàng tới bộ tập trung thuê bao kết nối trực tiếp với cổng Internet ra quốc tế có độ ổn định, bảo mật rất cao, an toàn, linh hoạt, được dự phòng tốt trên nền mạng trục Internet quốc gia và khả năng hỗ trợ đa ứng dụng trên nền địa chỉ IP tĩnh.

Dịch vụ này có số lượng địa chỉ IP tĩnh được cung cấp trên đường truyền riêng rất lớn và rẻ nên sẽ phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức lớn; đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài cần một đường truyền riêng, bảo mật, ổn định, tốc độ lên đến hàng chục Gbps. Có khả năng xây dựng các dịch vụ ứng dụng trên server theo nhu cầu riêng của khách hàng như mail, ftp, Internet phone, truyền hình trực tuyến, cơ sở dữ liệu trực tuyến, ...