VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm đến 50% chi phí

 Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Giới thiệu

Camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn giám sát và quản lý toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, cửa hàng, trường học…hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần có một máy tính, một đường truyền internet, một vài camera thông thường và một đầu ghi hình kỹ thuật số(DVR) Hoặc IP camera. Sau một vài thao tác kết nối đơn giản tới hệ thống mạng (Lan, Internet), Camera có thể được giám sát từ bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào (Kể cả bằng điện thoại di động).

Camera còn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ tại máy Server hoặc máy tính cá nhân và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.